TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH

Thứ ba - 18/04/2023 21:36

TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH
Thực hiện Kế hoạch 481 /SGDĐT-GDMNTH ngày 06   tháng  3  năm 2023  của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương về Kế hoạch hoạt động của HĐ CM-NV CC GDTH cấp tỉnh tháng 3-5 năm học 2022-2023;
Hôm nay, ngày 18/4/2023 trường TH Lương Thế Vinh tổ chức chuyên đề: “Một số biện pháp sử dụng thiết bị trò chơi ngoài trời đạt hiệu quả tại trường tiểu học Lương Thế Vinh..
Về dự buổi sinh hoạt chuyên đề ngày hôm nay, trường TH Lương Thế Vinh vinh dự được đón tiếp sự hiện diện  của  Ông Nguyễn Văn Tình-Cụm trưởng Hội đồng chuyên môn nghiệp vụ cốt cán GD Tiểu học tỉnh Bình Dương, Lãnh đạo phòng GDDT Thị xã Bến Cát. Cùng quý thầy cô là cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường tiểu học trong Hội đồng chuyên môn cốt cán tỉnh Bình Dương cụm 1 gồm: TP Tân Uyên, TP TDM, TX Bến Cát.
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, quý lãnh đạo cùng quý thầy cô đã dự giờ 01 tiết dạy minh hoạ của thầy Nguyễn Hữu Khôi – GV Thể dục tại khu trò chơi liên hoàn ở phía sau nhà trường. Tiết minh họa đã diễn ra thành công dưới sự tham gia hoạt động sôi nổi của các em học sinh.

Sau đó, quý lãnh đạo cùng quý thầy cô d phần trình bày báo cáo chuyên đề do cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trình bày. Sau đó, ông Nguyễn Văn Tình - Cụm trưởng cụm 1 lên điều hành phần nhận xét, góp ý cho chuyên đề Tỉnh. Quý thầy cô đã đánh giá cao chuyên đề mà trường thực hiện bởi những ưu điểm như tạo được sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có không gian vui chơi, phát triển kỹ năng leo, trèo, rèn luyện sự dẻo dai, phát triển tư duy logic,…Qua đó, nhà trường đã nhận được nhiều phần nhận xét, góp ý cho chuyên đề của nhà trường được hoàn thiện hơn.

Phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề, cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã dành lời cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo, quý thầy cô vì đã tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường thực hiện tốt chuyên đề. Bên cạnh đó, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lương Thế Vinh sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế, phấn đấu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy, học tập xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân.