CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC SINH ĐOÀN CHI ĐOÀN VỚI CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH”

Thứ hai - 20/03/2023 08:03

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023 và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2023). Nhằm tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS HCM và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tháng Thanh niên với chủ đề: “Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”
Được sự đồng ý của BTV Đoàn phường Mỹ Phước và chi bộ Trường TH Lương Thế Vinh. Chiều ngày 17/03/2023, BCH chi đoàn trường TH Lương Thế Vinh tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn.
Đến tham dự buổi sinh hoạt hôm nay, có sự tham gia của:
- Đồng chí Lê Thị Thu Thảo– Phó Bí thư Đoàn phường;
- Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường;
- Đồng chí Ngô Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường;
 - Cùng sự hiện diện của 20 đoàn viên Chi đoàn.
Tại buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa, lịch sử ra đời ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua đoạn video, sau đó tham gia trò chơi Hái hoa dân chủ.

Bên cạnh đó, BCH chi đoàn cũng nhấn mạnh để hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc,  cụ thể là phát triển trường TH Lương Thế Vinh, nhất thiết cần phải có những giải pháp để phát huy vai trò của thanh niên. Nhân buổi sinh hoạt chi đoàn trong tháng Thanh niên với chủ đề: “Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, BCH chi đoàn đã  lắng nghe phát biểu, Thảo luận, đóng góp ý kiến của các bạn đoàn viên, từ đó ghi nhận để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong thanh niên. Từ đó, đồng chí Bí thư chi đoàn đã đề ra Phương hướng hoạt động trong tháng thanh niên.
          Phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt, Về phía Thường trực Đoàn phường Mỹ Phước, Đồng chí Lê Thị Thu Thảo đã đưa ra những góp ý chỉ đạo sâu sắc cho công tác Đoàn của trường Tiểu học Lương Thế Vinh để phát huy hơn nữa các hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới.
          Nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2023), chi đoàn trường TH Lương Thế Vinh đã tổ chức cắt bánh kem nhằm tạo không khí sôi nổi, vui tươi trong dịp lễ kỷ niệm đồng thời góp phần nên tinh thần thi đua, học tập sôi nổi để đưa công tác Đoàn, Đội của trường TH Lương Thế Vinh thành công rực rỡ trong thời gian tới.
          Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chi đoàn