LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Thứ tư - 27/10/2021 22:03
                             LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH
THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Sáng ngày 27/10/2021, tại hội trường trường Tiểu học Lương Thế Vinh, Ban chấp hành Đảng bộ phường Mỹ Phước long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ trường Tiểu học Lương Thế Vinh. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Phong- Uỷ viên BCH Đảng bộ thị xã Bến Cát-Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Mỹ Phước; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy-TT HĐND - UBND, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường và 10 đồng chí đảng viên nhà trường có mặt đông đủ.

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Ban chấp hành Đảng bộ phường Mỹ Phước đã ra Quyết định thành lập chi bộ trường Tiểu học Lương Thế Vinh. Theo đó, chi bộ trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã có 10 đảng viên, đồng chí Hiệu trưởng-Nguyễn Thị Mỹ Hạnh được chỉ định làm Bí thư chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Phong-Uỷ viên BCH Đảng bộ thị xã Bến Cát-Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Mỹ Phước đã chúc mừng 10 đồng chí đảng viên chi bộ được nhận nhiệm vụ về địa phương công tác và nay được thành lập chi bộ mới. Đồng thời đồng chí cũng phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho chi bộ trong thời gian tới cần xác định rõ vai trò và nhiệm vụ trong và ngoài chuyên môn trong thời gian công tác sinh hoạt tại địa phương; cần căn cứ vào quy chế hoạt động của ngành, quy chế Đảng bộ phường, để xây dựng quy chế làm việc, hoạt động của chi bộ và phân công trách nhiệm của từng đồng chí đảng viên trong chi bộ. Mỗi đồng chí phải nêu cao tính gương mẫu, không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng, tập trung công tác phát triển đảng viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Việc thành lập chi bộ trường Tiểu học Lương Thế Vinh góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn./.

Tác giả: TH Lương Thế Vinh