TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Thứ năm - 08/09/2022 22:08
                  TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH TƯNG BỪNG
                           KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023
Một mùa hè bổ ích, vui tươi lại trôi qua. Mùa thu – mùa của ngày khai trường lại về trên khắp đất nước Việt Nam trong niềm mong đợi của lớp lớp của các thế hệ học sinh. Trong không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm kỉ niệm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
Sáng ngày 05/9/2022, trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của “ngày hội đến trường”, thầy và trò Trường tiểu học Lương Thế Vinh vui mừng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022-2023”.
Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Đức Danh - Ủy viên Ban Thường vụ - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Bến Cát.
Ông Phan Quốc Thắng – Đảng ủy viên – Phó trưởng Công an phường Mỹ Phước.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Thy-Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng  ban đại diện hội phụ huynh học sinh các lớp;  đội ngũ CBGVNV cùng  gần 2.000 em học sinh của các khối lớp cũng về dự đông đủ.
Bước vào năm học 2022-2023, với sự nỗ lực, quyết tâm của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự phối hợp chặt chẽ của mỗi gia đình học sinh. Trường tiểu học Lương Thế Vinh sẽ thực hiện thắng lợi chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” và sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.
Để đạt được các mục tiêu nhiệm vụ trong năm học mới, Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn: Đối với các em học sinh cần phải cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học, buổi học đầu tiên. Luôn tự chủ, tự tin, tự giác trong học tập và rèn luyện. Bởi mỗi bước đi, mỗi việc làm tốt đẹp của các em đều góp phần làm nên hình ảnh của Trường tiểu học Lương Thế Vinh – mái trường nơi chấp cánh những ước mơ. Đối với tập thể Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trong trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm “tất cả vì học sinh thân yêu”, phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, thấm nhuần ý nghĩa, nhiệm vụ năm học. Cần tập trung đổi mới mạnh mẽ hơn nữa công tác quản lí, đề cao trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong dạy học và quản lí. Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường hãy ra sức thi đua “dạy tốt - học tốt”, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, lấy chất lượng học tập thực của học sinh làm thước đo đánh giá hiệu quả công tác của mỗi thầy cô.
Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo địa phương và ngành giáo dục về chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học trên địa bàn phường Mỹ Phước. Phấn đấu đưa tập thể trường tiểu học Lương Thế Vinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023./.
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Tác giả: TH Lương Thế Vinh, Tiểu học Lương Thế Vinh