LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Chủ nhật - 07/11/2021 17:22
              LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP
           LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Sáng nay, ngày 05 tháng 11 năm 2021, Hội đồng Đội phường Mỹ Phước phối hợp cùng trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Ban chỉ huy Liên đội trường Tiểu học Lương Thế Vinh năm học 2021-2022.

Căn cứ Công văn số 79-CV/HĐĐ ngày 26 tháng 10 năm 2021 của Hội đồng đội thị xã Bến Cát về việc chỉ đạo thành lập Liên đội mới. Qua đó nhằm tập hợp được thiếu nhi nòng cốt tham gia vào các phong trào của Đội, kịp thời triển khai các hoạt động chương trình công tác Đội và phong chào thiếu nhi trong năm học.
Đến dự Lễ trao Quyết định thành lập Ban chỉ huy Liên đội trường Tiểu học Lương Thế Vinh sự hiện diện của các đồng chí:
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Linh - Ủy viên ban Thường vụ Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Bến Cát.
Đồng chí Trần Huỳnh Nhật Nam - Chuyên viên phòng Giáo dục-Đào tạo, Phó chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Bến Cát.
Đồng chí Võ Thành Dương - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội đồng Đội phường Mỹ Phước.
Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường và cùng với các đồng chí trong Cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách Đội, giáo viên phụ trách chi và BCH Liên đội tạm thời
Trong chương trình anh Võ Thành Dương - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội đồng Đội phường Mỹ Phước đã trao Quyết định thành lập Liên đội và công nhận Ban Chỉ huy Liên đội tạm thời trường Tiểu học Lương Thế Vinh. Liên đội trường Tiểu học Lương Thế Vinh được thành lập gồm 13 chi đội, 52 phân đội, 595 đội viên.

Chỉ định Ban Chỉ huy tạm thời của Liên đội cho đến khi tiến hành Đại hội Liên đội, gồm:
1. Em: Trương Ngọc Kim Ngân   – Liên đội trưởng
2. Em: Đặng Ngọc Quỳnh Anh   – Liên đội phó
3. Em: Trần Phạm Duy Khang    – Ủy viên
4. Em: Đinh Phương Mai            – Ủy viên
5. Em: Đỗ Thanh Phương           – Ủy viên

Trong lễ trao Quyết định thành lập Liên đội trường Tiểu học Lương Thế Vinh, BCH Liên đội tạm thời được lắng nghe phát biểu ý kiến chỉ đạo của Hội đồng Đội thị xã, Hội đồng Đội phường Mỹ Phước và BGH nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Linh– Ủy viên ban Thường vụ Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Bến Cát đề nghị, mỗi em học sinh, đội viên hãy luôn gương mẫu trong học tập, tích cực tham gia sinh hoạt Đội; Phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ thiếu niên, nhi đồng dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt. Qua các hoạt động đó, các em sẽ góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: TH Lương Thế Vinh