LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH
Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Tiểu học Lương Thế Vinh

Thứ tư, 29/12/2021 15:20
Sáng 29/12/2021, UBND phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức buổi Công bố Quyết định thành lập Trường Tiểu học Lương Thế Vinh. Tới dự buổi Lễ, về phía khách mời có đồng chí (đ/c) Trần Thị Thảo-Ủy viên Thường vụ Thị ủy-Phó chủ tịch UBND thị xã Bến Cát; đ/c Nguyễn Phú Hải-Thị ủy viên-Trưởng phòng GD-ĐT; đ/c Nguyễn Thanh Phong-Thị ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Mỹ Phước; Lãnh đạo phòng GD-ĐT đã nghỉ hưu; Trưởng ban đại diện khu phố; Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học, MN-MG trên địa bàn phường Mỹ Phước; Đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thanh Hải-Phó hiệu trưởng, đ/c Ngô Thị Ngọc Bích-Phó Hiệu trưởng cùng CBGVNV nhà trường.

Quang cảnh buổi Công bố Quyết định

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đ/c Trần Thị Thảo–Uỷ viên thường vụ Thị ủy-Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát
cùng các đại biểu tham dự buổi Công bố

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình khởi công xây dựng trường TH Lương Thế Vinh
Phát biểu báo cáo quá trình xây dựng trường Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh gửi lời cám ơn tới UBND Thị xã Bến Cát; Phòng Giáo dục và Đào tạo; UBND phường Mỹ Phước đã tạo mọi điều kiện để thành lập Trường tiểu học Lương Thế Vinh. Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cho biết:
 Trường TH Lương Thế Vinh có tên công trình xây dựng là trường tiểu học Mỹ Phước 2 đã được thiết kế xây dựng và có dự án vào năm 2018, đến ngày 12/8/2018 đã được UBND thị xã Bến Cát quyết định phê duyệt thiết kế bản vẽ và dự toán công trình Trường Tiểu học Mỹ Phước 2 theo QĐ số 1319/QĐ-UBND với tổng vốn đầu tư là 84 tỷ đồng từ nguồn vốn của ngân sách thị xã Bến Cát và được xây dựng trên diện tích đất là 9.294m2.

Đ/c Nguyễn Phú Hải-Trưởng phòng GDĐT thị xã Bến Cát đọc Quyết định thành lập
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh.

Đ/c Trần Thị Thảo–Uỷ viên thường vụ Thị ủy-Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát trao quyết định thành lập Trường Tiểu học Lương Thế Vinh.

phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Công bố Quyết định, Đ/c Trần Thị Thảo–Uỷ viên thường vụ Thị ủy-Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát chúc mừng Trường Tiểu học Lương Thế Vinh ngày càng phát triển. Theo đồng chí Trần Thị Thảo, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh ra đời tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh Tiểu học phường Mỹ Phước được học tập trong môi trường chất lượng cao. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Lương Thế Vinh phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lòng tin của nhân dân thị xã Bến Cát.

tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Phú Hải-Thị ủy viên-Trưởng phòng GDĐT thị xã Bến Cát
tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thanh Phong-Thị ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Mỹ Phước tặng hoa chúc mừng.

Sự kiện thành lập trường Tiểu học Lương Thế Vinh là cột mốc quan trọng, là niềm vinh dự và tự hào của Đảng bộ phường Mỹ Phước. Đồng thời cũng là trách nhiệm vô cùng to lớn của tập thể nhà trường trong việc phát triển trường Tiểu học Lương Thế Vinh ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường sẽ làm tốt công tác giáo dục; quyết tâm xây dựng Trường Tiểu học Lương Thế Vinh trở thành  “Trường học hạnh phúc”; xứng đáng là sự lựa chọn lí tưởng của các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu./.
Ban Tổ chức

Tác giả: Tiểu học Lương Thế Vinh