THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Chủ nhật - 24/10/2021 17:29
                                                   THÀNH LẬP
 CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH
Sáng ngày 21/10/2021, Liên đoàn Lao động TX Bến Cát tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Lương Thế Vinh. Dự buổi lễ công bố Quyết định có đại biểu Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát.

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh thành lập theo Quyết định số 644/QĐ-UBND ngày 27/4/2021 của Ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát, là trường tiểu học công lập trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát.
Công đoàn cơ sở Tiểu học Lương Thế Vinh trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát có 61 đoàn viên, nhà giáo,  người lao động. Là đơn vị mới thành lập, đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo người lao động của trường đa phần là những gương mặt trẻ, năng động và có năng lực chuyên môn tốt cùng góp sức xây dựng nhà trường  theo mô hình trường chất lượng.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Hạnh-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát công bố các quyết định thành lập công đoàn cơ sở, quyết định công nhận Ban Chấp hành công đoàn cơ sở lâm thời gồm 05 đồng chí: Ngô Thị Ngọc Bích, Nguyễn Ngọc Thủy, Nguyễn Thị Vân, Trần Thị Hồng Vân, Nguyễn Quốc Nhân. Trong đó, đồng chí Ngô Thị Ngọc Bích-Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS.

Ban Chấp hành lâm thời đã thông qua chương trình hoạt động, trong đó chú trọng đến nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ nhà giáo, người lao động, định hướng hoạt động nhằm chăm lo tốt nhất đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên. Trong thời gian tới, CĐCS nhà trường sẽ triển khai các hoạt động sinh hoạt, giao lưu nhân các ngày lễ lớn nhằm tạo sự gắn kết, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn giữa các đoàn viên, nhà giáo – người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Hạnh-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, đã tạo kiện cho việc thành lập CĐCS tại đơn vị. Đồng chí đề nghị CĐCS trường Tiểu học Lương Thế Vinh cần khẩn trương xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, động viên đội ngũ nhà giáo, người lao động thực hiện tốt nội quy, quy định của Trường; phối hợp với lãnh đạo nhà Trường phát động và triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của ngành, của đơn vị. Đồng thời, đồng chí đề nghị lãnh đạo Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Công đoàn cơ sở hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lương Thế Vinh vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn lâm thời nhà trường, đồng chí Ngô Thị Ngọc Bích đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến phát biểu của lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát và Ban giám hiệu nhà trường; hứa sẽ điều chỉnh bổ sung vào phương hướng hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở lâm thời trong thời gian tới và mong được sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát và Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên công đoàn nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. /.