LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Thứ hai - 29/11/2021 09:39
                Lễ trao quyết định thành lập Chi Đoàn trường Tiểu học Lương Thế Vinh

Ngày 24/11/2021, Đoàn phường Mỹ Phước đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Lương Tế Vinh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Phú - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thị xã Bến Cát; đồng chí Võ Thành Dương – Bí thư Đoàn thanh niên phường Mỹ Phước; đồng chí Lê Thị Thu Thảo- Phó Bí thư Đoàn thanh niên phường Mỹ Phước; đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu trường tiểu học Lương Thế Vinh cùng các đoàn viên trong chi đoàn.

Tại buổi lễ đồng chí Võ Thành Dương – Bí thư Đoàn thanh niên phường Mỹ Phước đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn phường công bố Quyết định số 59/QĐ-ĐTN ngày 22/11/2021 của Ban chấp hành Đoàn phường về việc thành lập Chi đoàn và Ban chấp hành chi đoàn Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, gồm 05 đồng chí đoàn viên: Đ/c Phan Thị Mai, Đ/c Lê Thị Hồng Hải, Đ/c Trần Nhật Nam, Đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung và Đ/c Nguyễn Ngọc Giàu. Đồng chí Phan Thị Mai– được chỉ định giữ chức vụ bí thư chi đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Phú - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thị xã Bến Cát đã đánh giá cao công tác chủ động tham mưu của ban chấp hành đoàn phường trong việc thành lập chi đoàn. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới chi đoàn trường Tiểu học Lương Thế Vinh sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, tham gia tích cực các phong trào của nhà trường và của đoàn phường phát động. Góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phú - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thị xã Bến Cát

Đồng chí Võ Thành Dương – Bí thư Đoàn thanh niên phường Mỹ Phước công bố Quyết định thành lập Chi đoàn
Buổi Lễ Công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi đoàn trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ. 100% đoàn viên Chi đoàn cùng quyết tâm thực hiện các phương hướng nhiệm vụ đã đề ra. Hi vọng trong thời gian tới, các đoàn viên nói riêng và Chi đoàn trường Tiểu học Lương Thế Vinh nói chung sẽ có những đóng góp ý nghĩa, để hoạt động đoàn thanh niên tại trường Tiểu học Lương Thế Vinh ngày một vững mạnh trong thời gian tới.

Tác giả: Tiểu học Lương Thế Vinh